(+84) 77 5090 768 info@bbeeliner.com

Giới thiệu

Đăng bởi: Admin, 04/01/2020 02:31 AM

      Công ty Bbee Liner được thành lập năm 2016. Do một nhân duyên đặc thù, chúng tôi đến với sản phẩm liner này. Trải nghiệm ban đầu của chúng tôi, lúc đó chỉ có một máy sản xuất liner, 3 công nhân, diện tích chưa đầy 200m². Qua những lần thay đổi, vững niềm đam mê theo đuổi công việc, hơn hai năm hoạt động chúng tôi phát triển lên được 8 máy liner. Với máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, chúng tôi tự hào sản xuất được những mẫu dây liner đẹp, chất lượng hoàn hảo.
      Theo nhu cầu phát triển, hiện tại công ty chúng tôi được xây dựng rộng rãi hơn, nằm dọc theo bờ kênh trên đường Cây Cám thuộc Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Sài Gòn, diện tích trên 1500m², gồm hai khu, khu trong 3 tầng dành riêng cho liner, khu ngoài 2 tầng dành cho dép xốp. Ngoài mặt hàng liner là sản phẩm chủ yếu của công ty, nay chúng tôi có sản xuất thêm dép và xỏ ngón. 
      Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lãnh vực nail, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn ai hết. Mong đem đến cho người sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Công ty Bbee Liner nguyện là cầu nối giữa người dân lao động Việt Nam và kỹ nghệ ngành nail Việt tại hải ngoại, chia sẽ phần nào gánh nặng và mang lại lợi ích yên vui trong cuộc sống của mọi người. 
      Chào thân ái!
      Bbee Liner

2018 Copyright © Bbee Liner . All rights reserved. Design by doctorweb.vn

Chính sách bảo mật thông tin Chính sách thanh toán Chính sách bảo mật